fbpx
ชุดแอร์โฮสเตส

10 ชุดแอร์โฮสเตส สุดปังสวยทุกครั้งที่บิน  

November 21, 2019  

น้องๆคนไหนอยากเป็นแอร์เพราะชุดแอร์โฮสเตส บ้างคะ? ครูฝ้ายเชื่อว่าผู้หญิงอย่างๆเราๆ พอเห็นชุดสวยๆ ก็ตื่นเต้น อยากที่จะใส่ชุดสวยทุกคน ซึ่งชุดยูนิฟอร์มเป็นหนึ่งในภาพลักษณ์ของอาชีพแอร์โฮสเตส ที่ทุกสายการบินต่างให้ความสนใจ และพิถีพิถันในการออกแบบเป็นอย่างมาก ซึ่งบางสายการบินก็ให้ความสำคัญถึงขั้นใช้ดีไซน์เนอร์ชื่อดังมาช่วยในการออกแบบ เพื่อให้ชุดยูนิฟอร์มเหล่านั้นออกมาสวยงาม โดดเด่นเป็นภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสายการบิน

 

วันนี้ครูฝ้ายขอแนะนำ 10 ชุดแอร์-สจ๊วตสุดปัง ที่เป็นที่นิยมของบรรดาเหล่านางฟ้าติดปีก ซึ่งเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น จริงๆแล้วยังมีหลายๆสายการบินที่ชุดสวยไม่แพ้ที่นำมาให้ค่ะ ครูฝ้ายเชื่อว่าชุดของทุกสายการบินมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง อยู่ที่ว่าใครชอบแบบไหน

Singapore Airlines

China Eastern

Air France

Thai Airways

Virgin America

Virgin Atlantic

Emirates Airline

Qantas

Hainan Airlines

Aeroflot

เหนือสิ่งอื่นใด ชุดต้องเอื้อความสะดวกให้น้องๆ เวลาทำงาน เพื่อที่จะได้ทำงานอย่างกระฉับกระเฉง เวลาอยู่ในเที่ยวบินด้วยนะคะ เพราะชุดแอร์โฮสเตส เป็นเพียงองค์ประกอบหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้เราดูดีขึ้นได้ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือบุคลิกภาพของตัวเราเองนะคะ

ดังนั้นหากน้องๆคนไหน ที่กำลังจะเตรียมตัวเป็นแอร์ อย่าลืมดูแลทั้งสุขภาพและบุคลิกของตัวเองด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การพูด การไหว้และการนั่งเพื่อสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับตัวน้องๆเอง และเมื่อถึงเวลาก็สามารถต่อยอดสู่การเป็นแอร์โฮสเตสที่มีบุคลิกที่สวยสง่าอย่างที่ฝันได้นั่นเองค่ะ

แต่ถ้าน้องๆ ยังไม่มีความมั่นใจ ไม่รู้ว่าตัวเองจะเป็นแอร์ได้หรือไม่ หรือไม่รู้วิธี มาหาครูฝ้ายที่สถาบันเลยค่ะ คุณครูทุกท่านยินดีช่วยให้น้องๆ ได้ทำตามความฝันของตัวเอง และที่สำคัญอย่าปล่อยให้อายุมากจนเป็นข้อจำกัดนะคะ

Contact Us


อยากเป็นแอร์

✅ทักไลน์เลย! มาปรึกษากับครูฝ้าย ฟรีค่ะ‼️

CrewAcdemyโรงเรียนสอนแอร์อันดับหนึ่งของประเทศไทย #การันตีติดปีกชัวร์ #จ่ายครั้งเดียวตลอดชีพ
✈️
CrewAcademy
สถาบันเตรียมแอร์โฮสเตสและสจ๊วต
โดดเด่นเหนือใคร พิชิตใจกรรมการ
✈️
FB: CrewAcademy
IG: CrewAcademy
Line: @CrewAcademy
?Phone: 090-696-9900
?หรือคลิก:
✈️
#อยากเป็นแอร์ #อยากเป็นแอร์โฮสเตส #แอร์โฮสเตส #อยากเป็นแอร์ต้องเตรียมตัวอย่างไร #CrewFai #คอร์สแอร์ #แอร์โฮสเตส #สจ๊วต #สมัครแอร์ #TOEIC #เตรียมแอร์ #พรีสกรีน

Contact Us


ติดต่อเรา

บริษัท เอ็ฟฟิเชียนท์ เอ็ดยูเคชั่น จำกัด (สนญ.)

128/40 อาคารพญาไทพลาซ่า ชั้น 5 ถนนพญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400

การเดินทาง

รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีพญาไท (Exit 1) ตึกพญาไทพลาซ่า ชั้น 5

รถส่วนตัว จอดรถได้ที่ตึกพญาไทพลาซ่า

@crewacademy

contact@crewacademy.in.th

© CrewAcademy 2020. All rights reserved.