fbpx

ทำเนียบ

The Alumni Forum 

The Alumni Forum

ประสบการณ์จากศิษย์เก่า 

CrewAcademy ดูแลกันเหมือนครอบครัวมากกว่าโรงเรียน วันนี้พี่ประสบความสำเร็จแล้ว ก็ขอส่งต่อความรู้ ประสบการณ์ให้น้องๆ เราจะได้มาเป็นครอบครัวเดียวกัน มาติดปีกสายการบินในฝันให้กับลูกเรือทั่วโลก

มีน Thai Smile

ภาษาอังกฤษดูจะเป็นกำแพงที่ข้ามไปได้ยากมากสำหรับน้องหลายๆ คน จนมักถอดใจล้มเลิกไปกลางคันก่อน แต่ไม่ใช่สำหรับ “มีน” สาวน้อยสุดน่ารักของครูฝ้ายคนนี้ ที่มุมานะทำลายกำแพงเรื่องของภาษา จนประสบความสำเร็จได้ติดปีก Thai Smile ได้อย่างสวยงาม มาดูความพยายามของน้องมีนกันค่ะ ว่ากว่าจะฝ่าฟันเรื่องของกำแพงภาษามาได้ ต้องผ่านเรื่องราวอะไรมาบ้าง  

อีฟ Qatar Airways

สวัสดีค่ะชื่อ นางสาว พัชรพรรณ อารยางกูรค่ะ ชื่อเล่นชื่ออีฟค่ะ จบการศึกษาปริญญาโททางด้าน Marketing Management จาก University of Southampton ประเทศอังกฤษค่ะ ก่อนหน้านี้ทำงานเป็น Marketing Executive อยู่ที่บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เมืองทองธานีค่ะ ปัจจุบันเป็นแอร์โฮสเตส Qatar Airways ค่ะ  

มิ้ล All Nippon Airways

มิ้ล All Nippon Airways

การศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร การสมัครแอร์คือเราไม่ได้แข่งกับคนอื่นอย่างเดียวแต่ว่าเราแข่งกับตัวเองด้วย แล้วอย่างที่ทุกคนรู้กัน คนสมัครหลักพัน...  

มะนาว Japan Airlines

มะนาว Japan Airlines

ก่อนอื่นมะนาวขอขอบคุณพี่ฝ้ายที่ช่วยให้มะนาวติดปีกได้สำเร็จค่ะ พี่ฝ้ายเป็นเหมือนทั้งครู และพี่สาวที่น่ารักคนนึงเลย ปรึกษาพี่ฝ้ายได้ทุกเรื่อง และเป็นกำลังใจให้กับมะนาวมาตลอดค่ะ พี่ฝ้ายเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียด และเป็นกันเองมากๆค่ะ...  

มอส Thai Lion Air

มอส Thai Lion Air

่ฝ้ายและทีมงานทำการบ้านกันอย่างหนักเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้นักเรียนทุกคน ครั้งแรกที่ผมไปสมัครสจ๊วต ผมไม่ประหม่าและไม่รู้สึกกังวลอะไรเลยครับ เพราะทุกอย่างที่มีในสนามสอบ ผมได้รับมาจาก CrewAcademy ทั้งหมดแล้วครับ...  

โฟล์ค Thai Airways

โฟล์ค Thai Airways

อาชีพพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเป็นหนึ่งในอาชีพที่ผมอยากเป็นมากที่สุดครับตั้งแต่เด็ก เพราะโฆษณาของสายการบินหนึ่งในตอนนั้น “รักคุณเท่าฟ้า” มันติดหูและติดอยู่ในความทรงจำตั้งแต่เด็กๆเรื่อยมาครับ ผมจำได้เลย คลาสแรกที่เรียน...  

ฟอง Thai AirAsia

ฟอง Thai AirAsia

ฟองมีโอกาสเดินทางบ่อยก็เห็นพี่เเอร์เดินสวยๆในสนามบิน เเต่งชุดสวย ยิ้มหวานดูเฟรนลี่ ฟองอยากเป็นบ้างอยากมีโอกาสใส่ยูนิฟอร์มเเบบนี้บ้าง คือมันดูมีเสน่ห์เหลือเกิน  นี่คือจุดเริ่มต้นค่ะ ฟองติดตามเพจ CrewAcademy มานานเเล้ว...  

พีเจ้น Korean Air

พีเจ้น Korean Air

คิดเสมอว่าก่อนที่เราจะลงมือทำอะไรสักอย่างเราควรพร้อมที่สุด เนื่องจากโอกาสไม่ได้มาบ่อยๆ เช่นสายการบินบางสายก็ไม่ได้มาเปิดบ่อยๆ ฉะนั้นถ้าจะลงสนามทั้งทีก็ต้องพร้อมที่สุดค่ะ ถึงแม้จะมีคนมาแชร์ประสบการณ์การเตรียมตัวสมัคร...  

นัท AirAsia X

นัท AirAsia X

เราเห็นเพื่อนเราที่ติดปีกไปแล้ว และเขาแนะนำที่นี่ เป็นเหมือนผลงานของที่สถาบันอยู่แล้ว เราก็เลยรู้สึกว่าเราไว้วางใจที่นี่และก็พี่ฝ้ายที่สามารถดึงจุดเด่นของนักเรียนออกมาได้ บรรยากาศเรียนสนุกไม่กดดันไม่เครียด  

ไม่สำคัญว่าคุณเป็นใคร 

แค่รู้ตัวว่าพร้อมไหมที่จะคว้าโอกาส

090 696 99 00

© CrewAcademy 2019 | Made with by WiJai