fbpx

ทำเนียบ

The Alumni Forum 

The Alumni Forum

ประสบการณ์จากศิษย์เก่า 

CrewAcademy ดูแลกันเหมือนครอบครัวมากกว่าโรงเรียน วันนี้พี่ประสบความสำเร็จแล้ว ก็ขอส่งต่อความรู้ ประสบการณ์ให้น้องๆ เราจะได้มาเป็นครอบครัวเดียวกัน มาติดปีกสายการบินในฝันให้กับลูกเรือทั่วโลก

นกยูง Emirates

นกยูง Emirates

ตัดสินใจมาเรียนที่ CrewAcademy เพราะอยากจะรู้จุดเด่นและจุดด้อยของตัวเอง เพื่อที่จะได้พัฒนาตนเองให้ตรงจุดกับที่สายการบินต้องการ เพื่อนๆ หลายคนอาจจะมองว่าการเรียนเตรียมแอร์มีค่าเรียนค่อนข้างสูง จะคุ้มไหม? แต่หลายๆ อย่างในชีวิต...  

เท็น EVA Air

เท็น EVA Air

กว่าจะเป็นแอร์ได้ เราจะต้องชนะคนหลักพันเพื่อมาเป็นตัวจริงในหลักสิบ แล้วต้องทำยังไงให้ตัวเองโดดเด่นกว่าคนอื่น ๆ เราไม่อยากสมัครวนไปเป็นปี ๆ จึงคิดว่าต้องหาตัวช่วยแล้วล่ะ เลยมองหาที่เรียนเรื่อย ๆ จนได้มาเจอ CrewAcademy...  

ทิพย์ Nok Air

ทิพย์ Nok Air

แต่ก่อนทิพย์ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะอยากเป็นแอร์เลยเพราะอ่อนภาษามาก แต่เพราะทิพย์มีแรงบันดาลใจจากคนที่ติดปีกไปแล้วและเคยเจอพี่ๆแอร์ที่ให้บริการเราด้วยใจแล้วประทับใจมากๆจึงพัฒนาตัวเองขึ้นมา ทิพย์ติดตามดูเพจของ CrewAcademy ตั้งแต่...  

แตงโม Air China

แตงโม Air China

เรียนที่นี่ได้อะไรมากมาย มากกว่าเเค่การเตรียมแอร์คะ ได้พัฒนาศักยภาพตัวเอง ดึงจุดเด่น ปรับจุดด้อย สร้างความกล้าที่จะพูดและกล้าที่จะแสดงออกมามากขึ้น คำพูดที่ว่าแค่พรสวรรค์ ไม่พอ ต้องใช้พรแสวงด้วยมันจริงนะคะ  

ชาลี Jetstars

ชาลี Jetstars

ก่อนหน้านี้ ได้แต่คิดอย่างเดียวว่าโตขึ้นเราอยากเป็นลูกเรือ อยากเป็นสจ๊วด แต่เหมือนทุกอย่างมันไกลมาก เราไม่รู้จะต้องเริ่มต้นจากอะไร ไม่รู้ว่าต้องสมัครตอนไหนที่ไหนเมื่อไหร่ ไม่รู้ว่าต้องเตรียมความพร้อมยังไง...  

ชาช่า Asiana Airlines

ชาช่า Asiana Airlines

ช่าเรียนที่ CrewAcaemy รู้สึกว่าช่วยได้มากเลย เพราะตอนแรกช่าเป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจเวลาพูด หรือตอบคำถาม จะชอบเอ๋อๆ หน่อย แต่พอมาเรียนกับพี่ฝ้าย รู้สึกมั่นใจมากขึ้นและตอบคำถามได้ดีขึ้น รู้สึกกล้ามากขึ้น และยิ้มมากขึ้นด้วย...  

ครีม Nokscoot

ครีม Nokscoot

ครีมอยากเป็นแอร์มาก เลยตัดสินใจ หาใครที่จะให้คำปรึกษาเราได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับการสมัครลูกเรือ เพราะเราเริ่มจากศูนย์ จริงๆ ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ทั้งเรื่องหน้าผม บุคลิกภาพ แต่พอได้เข้ามาที่สถาบัน CrewAcademy เราดีใจมาก...  

กิฟท์ Qatar Airways

กิฟท์ Qatar Airways

อาชีพนี้เป็นอาชีพที่เป็นความฝันของผู้หญิงทุกคนอยู่แล้ว ทำให้เราต้องรู้ตัวเสมอว่าเราต้องแข่งกับอะไรบ้าง ไม่ใช่แค่สวย ไม่ใช่แค่ดูดี แต่เราจำเป็นต้องมีทักษะที่รู้รอบด้าน มีไหวพริบ และรวมไปถึงการเตรียมเทคนิคต่างๆ  

เกรว Thai smile

เกรว Thai smile

เกรวได้ข้อมูลมาจากเพื่อนคนนึงที่เคยเรียนที่ CrewAcademy บอกว่าครูฝ้ายสอนดี น่ารัก เป็นกันเอง ไม่เข้าใจตรงไหนก็ถามได้เลย และเพื่อนคนนั้นก็ติดปีกแล้ว เกรวเลยตัดสินใจมาพรีสกรีนเลยค่ะ  

ไม่สำคัญว่าคุณเป็นใคร 

แค่รู้ตัวว่าพร้อมไหมที่จะคว้าโอกาส

090 696 99 00

© CrewAcademy 2019 | Made with by WiJai