fbpx

Quick Preview

ทำไมต้องเป็น CrewAcademy เราช่วยคุณได้อย่างไร 

7 Wonders

with CrewAcademy

เคล็ดลับความสำเร็จที่เราส่งต่อจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง เป็นหลักสูตรเฉพาะของเราที่จะทำให้คุณพร้อมที่จะติดปีกบิน 

No Limit

ติวจนติด เรียนไม่อั้น Intensive ทุกสายการบิน ติว TOEIC จนผ่าน 700++

Wing

คอร์สที่ครบ เข้ม ตรงจุด ดีที่สุด และเหมาะสมกับผู้เรียน ควบคุมหลักสูตรโดยครูพี่ฝ้าย

Simulation Test

รู้ตัวก่อน พร้อมกว่า ไม่ว่าจะ Prescreen, Interview หรือ TOEIC เราจัดสอบเสมือนจริงให้ทุกสนาม

Outstanding Technique

เทคนิคพิชิต Wing และ ภาษาอังกฤษทุกทักษะ สูตรลับเฉพาะ CrewAcademy เท่านั้น

Direct Experience

ครูเก่งจริง ประสบการณ์จริงระดับ Purser หลากหลายสายการบิน ติดปีกให้น้องกว่า 10 ปี

Exclusive Coaching

ห้องเรียนขนาดเล็ก และการจัดการที่เป็นระบบ ช่วยน้องติดตามความฝันใกล้ชิดเหมือนครอบครัว

Relevant 

เก็งแม่นตรงจุด คัดเรื่องได้ใช้จริง English for Airlines Interview

ความเห็นศิษย์เก่า

กันต์

กันต์ กันทรากร

"สิ่งที่คอร์สทั่วไปทำไม่ได้คือการฝึกฝนในเเต่ละกระบวนการที่แท้จริง ซึ่งจริงๆแล้วมันจะต้องใช้เวลา แต่พอมาที่นี่กันต์รู้สึกว่าตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่เรียนแบบ full course กับ CrewAcademy เพราะมันทำให้เราได้เตรียมความพร้อมทุกๆ process ของ เเต่ละสายการบินจริงๆ ตั้งเเต่สาย regional airlines ไปจนถึง low cost airlines"

กิฟท์

กิฟท์

"อย่างกิฟท์เอง กิฟท์รู้ตัวเลยว่าตัวเองอาจจะมีบางอย่างที่ยังขาดไป กิฟท์ก็เลยเลือกที่จะเตรียมตัวและตั้งใจให้มากที่สุด เช่นพอได้รู้จักกับพี่ฝ้ายก็มาเรียนรู้มาให้พี่ฝ้ายคอยช่วยแนะนำ เพราะบางครั้งการที่เราฝึกอยู่คนเดียวมันก็อาจจะทำให้เราเสียเวลาและฝึกฝนได้ไม่ตรงจุด จนส่งผลให้เราท้อและความท้อก็ทำให้เราไปไม่ถึงสิ่งที่เราฝันค่ะ"

ชาช่า

ชาช่า

"เอาเข้าจริงๆ ถึงเวลาช่าก็เองก็ต้องให้คนที่มีประสบการณ์ตรงเข้ามาช่วยค่ะเพราะช่ามองว่า การที่เราจะเรียนรู้เรื่องอะไรได้ดีที่สุดนั้น เราก็ต้องเรียนจากคนที่อยู่ในเรื่องนั้นจริงๆ ก็เลยมาเป็นครูพี่ฝ้ายนี่แหละค่ะ ที่คอยดูแลและผลักดันช่าให้ติดปีกสำเร็จ ต้องรู้วิธีที่ดีที่สุดในการฝึก เพื่อให้เราทำมันได้ง่ายขึ้น และประสบความสำเร็จได้ตามความตั้งใจค่ะ"

แตงโม

แตงโม ธันย์ชนก

"ได้อะไรมากมายมากกว่าเเค่การเตรียมแอร์ค่ะ ได้พัฒนาศักยภาพตัวเอง ดึงจุดเด่น ปรับจุดด้อย สร้างความกล้าที่จะพูดและกล้าที่จะแสดงออก พี่ฝ้ายเคยสอนว่า "ถ้าคนอื่นทำได้เราก็ต้องทำได้ เชื่อสิ เชื่อในตัวเอง ใจเราเชื่อแบบไหน เราก็จะได้แบบนั้น เพราะใจเราเท่านั้นที่จะชนะทุกอย่าง" ประโยคแค่นี้แหละค่ะ ที่ทำให้แตงโมมุ่งมั่นพยายาม ทำให้วันนี้มาถึง" 

เท็น

เท็น

"ฝากถึงเพื่อนๆ หลายๆ คน ถ้ามีฝันชัดเจนแล้วว่าอยากเป็นแอร์ ตั้งใจแล้วลุยเต็มที่เลยค่ะ หมั่นพัฒนาตัวเองสม่ำเสมอ ซึ่งอาจจะต้องทุ่มเทและใช้เวลามากหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่ได้มันคุ้มค่ามากจริงๆ ใครที่ยังขาดความมั่นใจอยู่ หรือมีปัญหาอะไร ลองมาปรึกษาที่ CrewAcademy นะคะ ครูฝ้ายช่วยให้เพื่อนๆ ติดปีกได้ตามฝันแน่นอนค่ะ^^" 

เนย

เนย อริสรา

"ปัจจุบันคนสวยมากความสามารถมีเยอะค่ะ! ยิ่งต้องต่อสู้กันมากเราก็ยิ่งต้อง เตรียมตัวมาก ถ้าเราอยากจะไปเป็นแอร์โฮสเตส แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง เราก็ควรหาข้อมูลให้แน่นที่สุดค่ะ อย่างเนยมาเรียนเตรียมแอร์ที่นี่ พี่ฝ้ายก็ดูแลสุดๆ ถึงคอร์สจะจบแล้วก็ดูแลกันไปเรื่อยๆ เอาใจใส่สุดๆ สอนทุกเรื่องที่ควรรู้ จนมั่นใจได้เลยว่า แค่ได้เรียนโอกาสก็มาแล้ว" 

ไม่สำคัญว่าคุณเป็นใคร 

แค่รู้ตัวว่าพร้อมไหมที่จะคว้าโอกาส

090 696 99 00

© CrewAcademy 2019 | Made with by WiJai