เรียนแอร์โฮสเตส กับ ครูฝ้าย

เรียนแอร์โฮสเตส กับสถาบันสอนแอร์โฮสเตส และสจ๊วต Crewacademy

ณรนา ธีระวร (คูรฝ้าย) นักปั้นนางฟ้ามืออาชีพผู้มากด้วยประสบการณ์และคร่ำหวอดอยู่ในวงการการบินมากกว่า 19 ปี “จริงๆ ครูฝ้ายมองปุ๊บก็รู้ปั๊บเลยว่าน้องคนนี้เหมาะกับสายการบินไหนและต้องทำอย่างไรให้ได้เป็นแอร์” ด้วยคำพูดของคนตาเหยี่ยวคนนี้ทำให้ สถาบันสอนแอร์โฮสเตส และ สจ๊วต CrewAcademy มีนักเรียนผ่านมือมามากกว่า 250 รุ่น และการันตีด้วยเหล่าบรรดานางฟ้ากว่า 4,000 คน

line
tel

เรียนแอร์โฮสเตสกับครูฝ้าย

เรียนแอร์โฮสเตสกับสถาบันสอนแอร์โฮสเตสและสจ๊วต Crewacademy

ณรนา ธีระวร (คูรฝ้าย) นักปั้นนางฟ้ามืออาชีพผู้มากด้วยประสบการณ์และคร่ำหวอดอยู่ในวงการการบินมากกว่า 19 ปี “จริงๆ ครูฝ้ายมองปุ๊บก็รู้ปั๊บเลยว่าน้องคนนี้เหมาะกับสายการบินไหนและต้องทำอย่างไรให้ได้เป็นแอร์” ด้วยคำพูดของคนตาเหยี่ยวคนนี้ทำให้ สถาบันสอนแอร์โฮสเตส และ สจ๊วต CrewAcademy มีนักเรียนผ่านมือมามากกว่า 250 รุ่น และการันตีด้วยเหล่าบรรดานางฟ้ากว่า 4,000 คน

เมื่อย้อนไป 20 ปีที่แล้ว ครูฝ้ายมีความฝันอยากเป็นแอร์ สุดท้ายก็ได้เป็นแอร์สมใจ หลังจากนั้นก็ได้มีโอกาสแบ่งปันเทคนิคและความรู้ต่างๆ ให้น้องๆ คนที่มีฝันเดียวกับเรา ไม่ว่าจะสอนใครก็ช่วยให้เขาเหล่านั้นติดปีกได้ทุกคน เลยทำให้ครูฝ้ายเกิดแรงบันดาลใจที่มาเป็นครู เพราะเราได้ให้อนาคตและชีวิตใหม่แก่น้องๆ เลยทำให้มาเป็นครูจนถึงทุกวันนี้ ปัจจุบันครูฝ้ายสอนคลาส Wing มาแล้วกว่า 120 รุ่น และดูแลคลาสที่ สถาบันสอนแอร์โฮสเตส และ สจ๊วต CrewAcademy มาแล้วกว่า 250 คลาส การันตีด้วยเหล่าบรรดานางฟ้ากว่า 4,000 คน

น้องๆที่มีความฝันที่อยากเป็นแอร์โฮสเตสและมีคำถามมากมายไม่ว่าจะเป็น อยากเป็นแอร์แต่ไม่เก่งภาษาทำยังไงดี เป็นแอร์โฮสเตสยากไหม หรือแม้กระทั้ง เป็นแอร์โฮสเตสเป็นสจ๊วตต้องเรียนอะไร ครูฝ้ายมีคำตอบให้ทุกคน เพราะที่ สถาบันสอนแอร์โฮสเตส และ สจ๊วต CrewAcademy เราสอนตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสมัครแอร์ โดยครูฝ้ายและทีมที่เน้นสอนให้น้องทุกคน เป็นธรรมชาติและเป็นตัวของตัวเอง บอกเทคนิคที่ทำให้น้องๆ ไม่ต้องจำ เพียงแค่มีคีย์เวิร์ดจากครูฝ้ายน้องก็สามารถเอาไปตอบคำถามกับกรรมการอย่างเป็นธรรมชาติได้ โดยมีครูฝ้ายคอยผลักดัน และติวจนกว่าน้องจะติดปีก ด้วยประสบการณ์ของครูฝ้าย สามารถบอกได้เลยว่าน้องแต่ละคนเหมาะกับสายการบินไหน และจะต้องก้าวเดินอย่างไรเพื่อให้ได้เป็นแอร์

ไม่ใช่แค่ในคลาสเรียนเท่านั้น น้องสามารถเข้าถึงครูฝ้ายได้ตลอดเวลา สงสัยอะไรสามารถไลน์ถามได้ตลอด แม้กระทั่งวันที่น้องไปสัมภาษณ์ ครูฝ้ายก็อยู่เคียงข้างในทุกขั้นตอน คอยเป็นกำลังใจและย้ำบอกเคล็ดลับจนน้องสามารถผ่านเข้ารอบไฟนอลได้อย่างฉลุย

ไม่ต้องกลัวว่าจะดูแลไม่ทั่วถึง

ครูฝ้ายฝึกและปั้นทุกคนมาเองกับมือและมีทีมครูผู้ช่วยที่สามารถเข้าถึงน้องๆ ได้ในทุกมิติตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงขั้นตอนการสมัครแอร์ ทีมครูของเราล้วนแล้วแต่เป็นผู้มากประสบการณ์และเป็นถึงอดีตกรรมการของสายการบินต่างๆ น้องๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้เนื้อหาที่เข้มข้น อัดแน่น และกรรมการจะต้องประทับใจน้องอย่างแน่นอน

Mr. Christopher
Mr. Christopher
Mr. Logan
Mr. Logan
Mr. Nathan
Mr. Nathan
Mr. Justin
Mr. Justin
Mr. Jake
Mr. Jake
Mr. Mark
Mr. Mark
Mr. Michael
Mr. Michael
Mr. Jack
Mr. Jack
tutor12
ครูนิกกี้
tutor13
ครูมะนาว
tutor14
ครูหนึ่ง
tutor10
ครูเปียว
tutor11 1
ครูตี๋
tutor08
ครูเท็ดดี้

ฝึกจริง ทำจริง นำไปใช้ได้จริง

หลักสูตรที่ครูฝ้ายสร้างขึ้นมา เป็นหลักสูตรที่เน้นปฏิบัติสำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐานมาก่อนเลยก็สามารถเรียนได้อย่างเข้าใจ และครอบคลุมทุกขั้นตอนของการสมัครแอร์

เพื่อให้ตอบโจทย์กับน้อง ๆ ทุกคน ไม่ว่าเป็นในด้านของบุคลิกภาพ การฝึกการตอบคำถาม รวมไปถึงเทคนิคไหวพริบต่างๆ ที่น้องต้องนำไปใช้สัมภาษณ์ น้องทุกคนจะได้ฝึกเจาะลึกรายบุคคลอย่างเข้มข้นเพื่อทำให้น้องโดดเด่นและคว้าปีกกลับมาได้แน่นอน

และนี่คือส่วนหนึ่งของ

เหล่าบรรดานางฟ้าที่ติดปีกไปแล้ว

ครูฝ้ายภูมิใจมากที่เป็นส่วนหนึ่งในการให้ชีวิตใหม่และอนาคตใหม่แก่น้องๆ และแน่นอนความสำเร็จของน้องๆ ก็คือความสำเร็จของครูฝ้ายด้วย การเป็นแอร์นั้นไม่จำเป็นต้องมาจากคนที่สวยและหล่อแต่ครูฝ้ายสามารถขัดเกลาให้น้องเป็นคนที่ ”ใช่” ที่สายการบินมองหาได้

IMG 8222
IMG 8201 resize
IMG 6502 resize
IMG 6841 resize
IMG 5311 resize
IMG 6576 resize
IMG 5080 resize

สายการบินที่

น้องๆ ติดปีกไปแล้ว

ครูฝ้ายก็สามารถปั้นน้องให้คว้าปีกของสายการบินเหล่านี้ได้ นี่ก็คือส่วนหนึ่งของสายการบินที่

ครูฝ้ายปั้นให้น้องๆ ติดปีกไปแล้ว


qatar airways
Japan Airlines
air asia
Thaismile
bangkok ariways
EVA Air
thai vietjet
Singapore Airlines
Air China
ANA
Asia Atlantic Airlines
Asiana Airlines
China Airlines
Thai Airways
Etihad Airways
Gulf Air
Hainan Airlines
Korean Air
Kuwait Airways
Lion Air
NewGen Airways
Nok Air
NokScoot
Oman Air
Spring Airlines
Swissair
Thai Platinum International Airlines
AirasiaX
Emirates
Royal Jordanian Logo
Flyadeal Logo.svg
FlyDubai Logo
Air Arabia logo
Malaysia Airlines Logo
HK Express Logo scaled
Hong Kong Airlines Logo.wine 1
Cathay Pacific Ltd. logo.svg
Scoot logo.svg
cropped p80logo removebg preview 180x180 1
Jetstar logo.svg
Finnair Logo.svg
1024px Delta logo.svg
Kenya Airways Logo.svg

อาชีพแอร์เป็นหนึ่งอาชีพที่เปลี่ยนชีวิตพลิกอนาคตให้กับน้องๆ ถ้าน้องอยากมีชีวิตที่ดี น้องต้องเริ่มต้นลงมือทำเพื่อสร้างปีกให้งอกออกมา และครูฝ้ายคนนี้จะเป็นคนสร้างปีกอีกข้างให้น้องเพื่อให้น้องพร้อมโบยบิน ครูเชื่อว่าทุกคนทำได้ขอเพียงแค่ว่า “ลงมือทำ”

ณรนา ธีระวร

(ครูฝ้าย)

D3624133 DAED 426A BC6C 724D526408DD

Contact Us


map CrewAcademy resize

ติดต่อเรา

บริษัท เอ็ฟฟิเชียนท์ เอ็ดยูเคชั่น จำกัด (สนญ.)

128/40 อาคารพญาไทพลาซ่า ชั้น 5 ถนนพญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400

การเดินทาง

BTS Logo.svg

รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีพญาไท (Exit 1) ตึกพญาไทพลาซ่า ชั้น 5

รถส่วนตัว จอดรถได้ที่ตึกพญาไทพลาซ่า

Logo CrewAcademy W

© CrewAcademy 2020. All rights reserved.